• 23/08/2019
2019/07/28 11:46:06 AM

Chiều thứ Tư, ngày 08/11/2017, tại Hội trường Cơ sở 1 đã diễn ra Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đồng chí Hoàng Đăng Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố Hải Phòng, đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

116 đại biểu chính thức trong tổng số 125 công đoàn viên Công đoàn nhà trường đã tham dự Đại hội.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017–2022 gồm 9 đồng chí:

1. Nguyễn Thành Long, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng.

2. Nguyễn Thị Lụa, Giảng viên Khoa Quản trị và Du lịch

3. Ngô Thị Hoàng An, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Phòng Tài chính-Kế toán

4. Trần Thị Ngọc Bích, Giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học.

5. Hoàng Thị Thu Hà, Đảng ủy viên, Trưởng khoa Khoa Kế toán – Tài chính.

6. Vũ Hoàng Hiệp, Đảng ủy viên, Trưởng khoa Khoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

7. Trần Thị Phương Hồng, Giảng viên Khoa Cơ bản

8. Vũ Thị Minh Huệ, Chuyên viên Phòng Đào tạo.

9. Phạm Thị Hằng Nga, Giảng viên, Trưởng bộ môn Công nghệ thông tin Khoa Công nghệ.

Đại hội đã bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức thành phố Hải Phòng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023, gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thành Long, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng;

2. Đồng chí Trần Thị Thu Thuỷ, Bí thư Đoàn TNCS HCM nhà trường;

3. Đồng chí Nguyễn Thị Lụa, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2017, Giảng viên Khoa Quản trị và Du lịch.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tốp ca của các đồng chí Phan Khánh Chi, Hoàng Thị Phương Loan và Trần Thị Hương tại Đại hội.
Song ca của các giảng viên Trần Thị Hương và Nguyễn Thế Tuấn
Tiết mục đơn ca của giảng viên Đinh Công Bạo.
Ông Hoàng Đăng Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Hải Phòng, phát biểu tại Đại hội.
Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng nhiệm kỳ 2017–2022 (từ trái qua phải: các đ/c Trần Thị Ngọc Bích, Trần Thị Phương Hồng, Phạm Thị Hằng Nga, Vũ Hoàng Hiệp, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thị Lụa, Ngô Thị Hoàng An, Vũ Thị Minh Huệ và Hoàng Thị Thu Hà).
Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đồng Tố Thanh (đứng giữa) tặng hoa chúc mừng các đồng chí không tái cử Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 (bên trái: Giảng viên Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Phát triển đào tạo, nguyên Chủ tịch Công đoàn trường; bên phải: Giảng viên Trần Công Dinh, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường).
Đại biểu, khách mời chào cờ trước khi vào Đại hội.
Đại biểu bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội.