• Đăng ký

Bài viết

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2011-2012, buổi sáng ngày 15/6/2012, Khối Thi đua các trường đại học và cao đẳng thành phố Hải Phòng (bao gồm 10 trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố) đã tổ chức Hội nghị kiểm tra chéo thi đua tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đồng Tố Thanh, Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2012-2013 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng. Đại diện của các trường đã trao đổi, đóng góp ý kiến, chia sẻ khó khăn trong các mặt hoạt động của Nhà trường, đồng thời đánh giá cao những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm học trong bối cảnh khó khăn chung của các trường cao đẳng trên địa bàn.

Đồng chí Bùi Đình Hưng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng, đại diện của Trường giữ chức Trưởng Khối thi đua năm học 2011-2012, đang phát biểu ý kiến kết luận Hội nghị.

THI ĐUA, KHEN THƯỞNG

Tổng kết Hội giảng và Thi Viên chức hiểu biết năm học 2015–2016
TỔNG KẾT HỘI GIẢNG VÀ THI VIÊN CHỨC HIỂU BIẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 Chiều ngày 07/10/2016, tại hội trường Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng đã tổ chức Tổng kết Hội giảng và...
Mời bạn vui lòng điền Phiếu Thăm dò phía bên phải trên đây.

Tin, bài khác

Đồng hành cùng tri thức