• Đăng ký

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

ĐOÀN KIỂM TRA, KHẢO SÁT CỦA BAN TUYÊN GIÁO THÀNH ỦY HẢI PHÒNG LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

          Ngày 03/10/2013, tại Hiệu bộ nhà trường (số 264 Trần Nhân Tông, quận Kiến An, Hải Phòng), Đoàn Kiểm tra, khảo sát của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng về kết quả công tác bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ, giảng viên, giáo viên (CBGV) và sinh hoạt chính trị đầu khóa cho học sinh, sinh viên (HSSV) nhà trường năm 2013. Đồng chí Đồng Xuân Thu, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Ban Tuyên Giáo Thành ủy Hải Phòng chủ trì buổi làm việc. Tham dự kiểm tra, khảo sát trong buổi làm việc có đại diện một số phòng của Ban Tuyên Giáo Thành ủy và Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các cán bộ chủ chốt của Khoa Lý luận chính trị.

 

Đoàn Kiểm tra, khảo sát trao đổi với đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo Khoa Lý luận chính trị.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đồng Tố Thanh, Hiệu trưởng nhà trường, đã báo cáo tình hình triển khai thực hiện, kết quả công tác bồi dưỡng chính trị hè năm 2013 cho đội ngũ CBGV và “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” của Trường. 

Hiệu trưởng Đồng Tố Thanh báo cáo tại Hội nghị.

            Kết luận buổi làm việc, đồng chí Đồng Xuân Thu, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Ban Tuyên Giáo Thành ủy Hải Phòng, Trưởng đoàn Kiểm tra, khảo sát, đã ghi nhận sự nghiêm túc, chủ động, linh hoạt và sáng tạo của Nhà trường trong việc triển khai thực hiện các nội dung bồi dưỡng chính trị hè năm 2013 cho đội ngũ CBGV và tổ chức học chính trị đầu khóa cho HSSV; những chuyển biến và tác động tích cực về nhận thức và hành động của CBGV và HSSV qua đợt bồi dưỡng chính trị hè sẽ góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2013-2014 của Nhà trường. 


Đoàn Kiểm tra, khảo sát của Ban Tuyên giáo Thành ủy và Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng tại Hội nghị.

THI ĐUA, KHEN THƯỞNG

Tổng kết Hội giảng và Thi Viên chức hiểu biết năm học 2015–2016
TỔNG KẾT HỘI GIẢNG VÀ THI VIÊN CHỨC HIỂU BIẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 Chiều ngày 07/10/2016, tại hội trường Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng đã tổ chức Tổng kết Hội giảng và...
Mời bạn vui lòng điền Phiếu Thăm dò phía bên phải trên đây.

Tin, bài khác

Đồng hành cùng tri thức
Tư Liệu