• Đăng ký

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay

Đồng chí Phan Thế Vinh, Trưởng phòng KH&KT phát biểu tại Hội nghị

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 5, buổi sáng thứ Bảy, ngày 12/5/2012, tại Hội trường Cơ sở 1 đã diễn ra Hội nghị dân chủ giữa Lãnh đạo nhà trường với HSSV. Hiệu trưởng chủ trì hội nghị. Đến dự Hội nghị còn có 33 cán bộ chủ chốt là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường. Về phía HSSV, có Ban cán sự của 67 lớp HSSV trong toàn Trường. Hội nghị đã diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cởi mở và thân thiện.

Đại diện HSSV phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Trước đó, để chuẩn bị cho Hội nghị, Nhà trường đã tổ chức khảo sát ý kiến về sự hài lòng của HSSV đối với môi trường giáo dục ở Nhà trường. Tổng số đã có 928 Phiếu khảo sát được phát ra. Có 872 Phiếu đã được thu về. Kết quả tổng hợp ý kiến, kiến nghị của HSSV đã được báo cáo tại Hội nghị này.

THI ĐUA, KHEN THƯỞNG

Tổng kết Hội giảng và Thi Viên chức hiểu biết năm học 2015–2016
TỔNG KẾT HỘI GIẢNG VÀ THI VIÊN CHỨC HIỂU BIẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 Chiều ngày 07/10/2016, tại hội trường Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng đã tổ chức Tổng kết Hội giảng và...
Mời bạn vui lòng điền Phiếu Thăm dò phía bên phải trên đây.

Tin, bài khác

Đồng hành cùng tri thức