• Đăng ký

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG NGHE, NÓI TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Chiều ngày 15/11/2013, tại Cơ sở 1 của Trường đã diễn ra buổi Khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh dành cho cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng.

Đồng chí Đồng Tố Thanh, Hiệu trưởng nhà trường đã dự và phát biểu khai giảng. Dự buổi Khai giảng có: Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Lê Đức Tân, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thành Long, đại diện các phòng, khoa trong Trường, Thạc sĩ Samuel Lee Dinger, Trợ giảng Tiếng Anh năm học 2013 – 2014 của Chương trình Fulbright – Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, hiện đang làm nhiệm vụ giảng dạy Tiếng Anh trong thời gian 1 năm tại Trường và 40 học viên của Lớp bồi dưỡng (là 40 cán bộ, giảng viên của Trường đăng ký theo học Lớp bồi dưỡng).

Chương trình bồi dưỡng dự kiến thực hiện trong 3 tháng. Giáo viên giảng dạy là Thạc sĩ Samuel Lee Dinger, Trợ giảng Tiếng Anh Chương trình Fulbright.

HieuTruong 0800

Hiệu trưởng Đồng Tố Thanh phát biểu khai giảng.

Sam 0808

Thạc sĩ Samuel Lee Dinger (người sẽ trực tiếp giảng dạy Lớp bồi dưỡng) phát biểu tại buổi Khai giảng.

LeCanhPhong1 15112013 0785

Thạc sĩ Lê Cảnh Phong, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, dẫn chương trình và phát biểu tại buổi Khai giảng.

LeCanhPhong 15112013 0783

THI ĐUA, KHEN THƯỞNG

Tổng kết Hội giảng và Thi Viên chức hiểu biết năm học 2015–2016
TỔNG KẾT HỘI GIẢNG VÀ THI VIÊN CHỨC HIỂU BIẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 Chiều ngày 07/10/2016, tại hội trường Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng đã tổ chức Tổng kết Hội giảng và...
Mời bạn vui lòng điền Phiếu Thăm dò phía bên phải trên đây.

Tin, bài khác

Đồng hành cùng tri thức