• 12/12/2019
2019/07/28 11:02:40 AM

Chiều thứ Sáu, ngày 17/11/2017, tại Hội trường Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Dự Lễ Kỷ niệm, có các nhà giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ: Nhà giáo Hoàng Văn Sánh, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng (từ năm 2000 đến năm 2004); Nhà giáo Trần Quảng, Chi hội trưởng Chi hội Cựu Giáo chức nhà trường, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng; Nhà giáo Đỗ Văn Hạ, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 2004 – 2011; Nhà giáo Trịnh Doãn Khanh, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; các nhà giáo đã nghỉ hưu từ Trường Trung học Kinh tế Hải Phòng và Trường Trung học nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Phòng; các nhà giáo và cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu từ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng; về phía Nhà trường, có  Nhà giáo Đồng Tố Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thạc sĩ Lê Đức Tân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Nhà giáo Nguyễn Thành Long, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, công nhân viên và đại diện học sinh, sinh viên nhà trường.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầm ấm.

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo nhà trường đã trao Giấy khen cho các nhà giáo đạt Giải trong Hội giảng năm học 2016 – 2017, gồm:

1      Hoàng Hà Giang, Giảng viên, Trưởng bộ môn Thương mại-Du lịch-Dịch vụ Khoa Quản trị và Du lịch, Giải Nhất.

2      Nguyễn Thị Hải Hà, Giảng viên Khoa Lý luận chính trị, Giải Nhì.

3      Nguyễn Thế Tuấn, Giảng viên Khoa Cơ bản, Giải Nhì.

4      Ngô Thị Mẫu Đơn, Giảng viên Khoa Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giải Nhì.

5      Nguyễn Thúy Giang, Giảng viên Khoa Kế toán – Tài chính, Giải Ba.

6      Vũ Thị Huyền Thanh, Giảng viên Khoa Lý luận chính trị, Giải Ba.

7      Hoàng Văn Lâm, Giảng viên Khoa Công nghệ, Giải Ba.

8      Lê Mạnh Toàn, Giảng viên Khoa Công nghệ, Giải Ba.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Các nhà giáo đạt Giải trong Hội Giảng năm học 2016-2017 được vinh danh tại Buổi Kỷ niệm (từ trái qua phải: các giảng viên Nguyễn Thế Tuấn, Hoàng Văn Lâm, Ngô Thị Mẫu Đơn, Nguyễn Thị Hải Hà, Hoàng Hà Giang, Nguyễn Thúy Giang, Vũ Thị Huyền Thanh và Lê Mạnh Toàn)
Ông Trần Quảng, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức nhà trường, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng (bên trái), tặng hoa chúc mừng Nhà trường tại Buổi Kỷ niệm; Ông Đồng Tố Thanh, Hiệu trưởng đại diện nhà trường nhận hoa chúc mừng.
Đại diện học viên, học sinh, sinh viên tặng hoa chúc mừng Nhà trường.
Một tiết mục múa tại Buổi Kỷ niệm.
Một tiết mục văn nghệ tại Buổi Kỷ niệm.
Tiết mục đồng ca của một số CBVC nhà trường.
Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Hoàng Văn Sánh (thứ 3 từ bên trái sang) và nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Đỗ Văn Hạ (thứ 2 từ bên trái sang) chụp ảnh kỷ niệm với Ban Giám hiệu và CBVC nhà trường.
Các nhà giáo, viên chức nghỉ hưu về dự Kỷ niệm chụp ảnh lưu niệm với CBVC nhà trường.