• 23/08/2019
2019/07/27 11:32:13 PM

Chiều thứ Bảy, ngày 14/12/2013, tại Hội trường Cơ sở 1, Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng (CĐCĐ HP) đã tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh cho 35 học viên hệ cử nhân trực tuyến (đào tạo từ xa qua mạng internet).

Đến dự và trao bằng tại buổi Lễ về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có TS. Nguyễn Mai Hương, Phó Viện trưởng, bà Trần Thị Lan Thu, Giám đốc Trung tâm E-learning thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội và cán bộ, giảng viên một số đơn vị thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội; về phía Trường CĐCĐ HP có TS. Đồng Tố Thanh, Hiệu trưởng, ThS. Lê Đức Tân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS, Nguyễn Thành Long, Phó Hiệu trưởng và các cán bộ, giảng viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.

Bắt đầu từ năm 2009 Viện ĐH Mở Hà Nội và Trường CĐCĐ HP có liên kết đào tạo đại học, cao đẳng theo hình thức trực tuyến từ xa qua mạng internet, đặt lớp tại Trường CĐCĐ HP. Đến nay, đây là khóa thứ 2 tốt nghiệp đại học theo hình thức đào tạo này tại Trường CĐCĐ HP.

Trong số 35 học viên được trao bằng tốt nghiệp, có 2 học viên được khen thưởng về thành tích học tập và công tác cán sự lớp trong cả khóa học, 5 học viên tốt nghiệp loại Giỏi, 29 học viên tốt nghiệp loại Khá và 1 học viên tốt nghiệp loại Trung bình khá.

Phát biểu tại buổi Lế, TS. Nguyễn Mai Hương, Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã đánh giá cao và cảm ơn sự hợp tác, phối hợp trong quản lý đào tạo của Trường CĐCĐ HP đối với Khóa học này nói riêng và các lớp liên kết đào tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội đặt tại Trường CĐCĐ HP nói chung.

Các tân cử nhân tại Buổi Lễ.
Tân cử nhân đại học trực tuyến Viện Đại học Mở Hà Nội tuyên thệ trước khi nhận Bằng
Tân cử nhân tặng hoa đại diện lãnh đạo hai nhà trường (từ trái qua phải: ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Phát triển Đào tạo Trường CĐCĐHP, bà Trần Thị Lan Thu, Giám đốc Trung tâm E-learning, ông Nguyễn Thanh Long, Phó Hiệu trưởng Trường CĐCĐHP, ông Lê Đức Tân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐCĐHP, Bà Nguyễn Mai Hương, Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội và ông Đồng Tố Thanh, Hiệu trưởng Trường CĐCĐHP).