• 15/10/2019
2019/07/27 11:45:18 PM

Sáng ngày 30/6/2012, tại Hội trường Cơ sở 1, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng đã tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 cho 113 học viên (gồm 56 học viên ngành Kế toán và 57 học viên ngành Quản trị kinh doanh).

Đến dự buổi Lễ về phía Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội có GS.TS. Trần Thọ Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Viết Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khoa Tại chức và một số giảng viên Khoa Tại chức; về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng có TS. Đồng Tố Thanh, Hiệu trưởng và các cán bộ, giảng viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.

Đây là 2 lớp Khóa 19, đại học văn bằng 2, hệ vừa làm vừa học, khóa học 2009-2012 (thời gian học 2,5 năm) do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội liên kết với Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng tổ chức, học tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng. Khóa học được khai giảng ngày 22/02/2009 và Thi tốt nghiệp vào ngày 24/3/2012.

Có 3 học viên ngành Kế toán và 1 học viên ngành QTKD tốt nghiệp loại Khá; 53 học viên ngành Kế toán và 46 học viên ngành QTKD tốt nghiệp loại Trung bình Khá và 10 học viên ngành QTKD tốt nghiệp loại Trung bình.

Phát biểu tại buổi Lế, GS.TS. Trần Thọ Đạt đã đánh giá cao và cảm ơn sự hợp tác, phối hợp trong quản lý đào tạo của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng đối với Khóa học này nói riêng và các lớp liên kết đào tạo của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội đặt tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng nói chung.

GS. TS. Trần Thọ Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD HN và TS. Đồng Tố Thanh, Hiệu trưởng Trường CĐCĐ HP chụp ảnh kỷ niệm với các học viên được khen thưởng do có thành tích trong học tập và rèn luyện cả khóa học
GS. TS. Trần Thọ Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và PGS. TS. Nguyễn Viết Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Trường ĐH KTQD HN chụp ảnh kỷ niệm với các học viên lớp QTKD VB2 khóa 19 tại buổi Lễ.
GS. TS. Trần Thọ Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và PGS. TS. Nguyễn Viết Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Trường ĐH KTQD HN chụp ảnh kỷ niệm với các học viên lớp Kế toán VB2 khóa 19 tại buổi Lễ.