• 10/05/2021
2020/03/27 9:15:56 AM

Liên quan đến Dịch bệnh do virus COVID-19 gây ra, Nhà trường thông báo:

I. Về kế hoạch học tập, làm việc

1. Để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19, học viên, học sinh, sinh viên toàn trường tiếp tục nghỉ học từ thứ Bẩy, ngày 28/3/2020 cho đến khi có thông báo mới (thông báo được cập nhật trên website của Nhà trường: hpcc.edu.vn).

2. Cán bộ, nhà giáo, người lao động làm việc bình thường theo vị trí việc làm được phân công.

II. Về các biện pháp tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tại Trường trong tình hình mới

Nhà trường yêu cầu:

1. Đeo khẩu trang ở các nơi công cộng có tập trung đông người (trong và ngoài Trường), rửa tay khử khuẩn với nước sạch và xà phòng theo quy trình được hướng dẫn tại Công văn số 525/BYT-MT của Bộ Y tế;

2. Cán bộ, nhà giáo, người lao động, học viên, học sinh, sinh viên hạn chế tối đa việc di chuyển, đi lại, nhất là việc di chuyển, đi lại ra ngoài địa phương nơi cư trú;

3. Ngoài ra:

– Đối với cán bộ, nhà giáo, người lao động: Thực hiện nội dung nêu tại các Điểm 2.3 và 2.4 Khoản 2 Mục II của Công văn số 914/BYT-MT của Bộ Y tế.

– Đối với học viên, học sinh, sinh viên: Thực hiện các nội dung nêu tại Mục I và Điểm 2.2 Khoản 2 Mục II của Công văn số 914/BYT-MT của Bộ Y tế.

Ghi chú: Nhấn chuột vào tên văn bản ở trên để xem/tải file.